Hải Phòng 15/04/2024

Liên đoàn Lao động quận Hải An tổ chức Chương trình Tết Sum vầy - Kỷ Hợi 2019

Thứ hai, 28/01/2019

          Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng, của Quận ủy Hải An về chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019. Chiều ngày 24/01 trong không khí vui tươi, phấn khởi khi xuân mới đang về và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Liên đoàn Lao động quận Hải An tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy” và trao trợ cấp và tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động. Về dự Chương trình có đồng chí Lê Thị Thanh Thủy - Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ thành phố; Đ/c Phạm Thị Chuyên - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Đ/c Vũ Thị Bích Thủy - Chủ tịch LĐLĐ quận Hải An; các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể CT-XH, các phòng ban, đơn vị quận; Đại diện doanh nghiệp tài trợ kinh phí trao quà Tết; các đồng chí đoàn viên, người lao động được trao trợ cấp, quà tết; các đồng chí công nhân lao động tiêu biểu năm 2018; Đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết.

            Được sự quan tâm của Thành ủy – HĐND-UBND thành phố và Liên đoàn Lao động thành phố. Tổng số suất quà Tết CNVCLĐ quận Hải An được UBND thành phố tặng nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 là 175 suất, Quỹ mái ấm công đoàn thành phố tặng là 155 suất, tổng trị giá 165 triệu đồng. Ban Thường vụ LĐLĐ  quận đã rà soát, đánh giá và phân bổ các suất quà đến các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.  Trao tặng quà Tết của UBND thành phố cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng quà Tết của Liên đoàn Lao động thành phố cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

         Trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

        Năm 2018, Các cấp Công đoàn quận đã nỗ lực làm tốt công tác an sinh xã hội cho công nhân, viên chức và người lao động thông qua các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, thành phố. Tăm và trao trợ cấp đột xuất từ Quỹ Mái ấm công đoàn thành phố cho 14 đoàn viên và thân nhân bị ốm, bệnh hiểm nghèo tổng số tiền 37 triệu đồng. Đề nghị LĐLD thành phố hỗ trợ xây 01 nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
       
Với phương châm hướng về cơ sở, vì lợi ích đoàn viên và chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho CNLĐ và đoàn viên công đoàn, bảo đảm cho mọi đoàn viên và người lao động được vui xuân đón Tết. Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là cơ hội để người lao động có một chút thời gian gặp gỡ vui vẻ sau những giờ làm việc vất vất vả, là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp thể hiện sự chung tay chăm lo đến đời sống công nhân, giúp người lao động an tâm lao động sản xuất./.
                           Văn phòng Liên đoàn Lao động quận Hải An./. 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:370
Tất cả:04467415
Đang trực tuyến:37

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn