Hải Phòng 22/02/2024

Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng tổ chức Chương trình “Vui Hội trăng rằm"

Thứ sáu, 09/09/2022

        Chiều ngày 08/9/2022, tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, LĐLĐ quận Hồng Bàng tổ chức Chương trình “Vui Hội trăng rằm" tặng quà con đoàn viên, CNVCLĐ năm 2022. Đến dự có đồng chí Đào Thị Huyền, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; đồng chí Vũ Quang Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban CSPL, Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ thành phố, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chuyên trách LĐLĐ quận; các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở và các cháu là con CNVCLĐ đại diện các công đoàn cơ sở trực thuộc. 
        Tại chương trình, LĐLĐ thành phố đã tặng 230 suất quà cho các cháu là con đoàn viên, CNVCLĐ quận Hồng Bàng có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động quận và Công đoàn Công ty TNHH Hasbro Sourcing & Operatinons Việt Nam tặng 30 suất quà cho các cháu là con cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH Nguyễn Huệ.
        Chương trình vui Tết Trung thu được tổ chức hàng năm thể hiện sự quan tâm, chăm lo kịp thời của các cấp công đoàn thành phố và quận dành tặng cho thiếu niên, nhi đồng là con đoàn viên, CNVCLĐ nhằm động viên, khuyến khích các con nỗ lực vượt khó, phấn đấu học tập, rèn luyện, trở thành "Con ngoan - Trò giỏi".

 


 


 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1304
Tất cả:04287958
Đang trực tuyến:72

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn