Hải Phòng 27/09/2023

Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị Thương lượng TƯLĐTT nhóm các trường mầm non ngoài công lập

Thứ sáu, 24/09/2021

       Sáng ngày 24/9/2021, đồng chí Vũ Quang Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng Chủ trì Hội nghị thương lượng Thoả ước lao động tập thể (TƯLĐTT) nhóm các trường mầm non ngoài công lập trên địa bàn quận. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo, cán bộ chuyên trách Liên đoàn Lao động quận; các đồng chí Chủ trường và Chủ tịch Công đoàn 05 trường mầm non ngoài công lập.
       Hội nghị đã triển khai các nội dung của dự thảo TƯLĐTT nhóm, cách thức lấy ý kiến của tập thể người lao động…Bản dự thảo TƯLĐTT nhóm hướng đến đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của người sử dụng lao đang và người lao động tại các trường mầm non ngoài công lập.
      Tại Hội nghị các đơn vị đã thảo luận các nội dung, điều khoản có lợi cho NLĐ nhằm đưa vào TƯLĐTT nhóm. Các nội dung quan trọng được đưa ra thảo luận như: Tiền lương, thưởng, trợ cấp và nâng lương; việc làm và bảo đảm việc làm; thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi; quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động và bảo hiểm xã hội. Hội nghị thảo luận, thống nhất các nội dung trong TƯLĐTT không trái quy định pháp luật và có nhiều điều khoản có lợi hơn cho NLĐ.

 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:862
Tất cả:03775282
Đang trực tuyến:86

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn