Hải Phòng 22/05/2024

Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng tổ chức thăm, tặng quà CNLĐ khó khăn và các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết Thiếu nhi 1-6

Thứ tư, 30/05/2018

Chiều ngày 25/5/2018, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động thành phố do đồng chí Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố làm trưởng đoàn về thăm, tặng quà cho CNLĐ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc LĐLĐ quận Hồng Bàng nhân dịp Tháng Công nhân. Tại buổi làm việc, Đoàn đã trao tặng quà cho 10 CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời chia sẻ, động viên, khích lệ CNLĐ tiếp tục cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cùng ngày 25/5/2018, đoàn công tác của LĐLĐ quận Hồng Bàng do đ/c Đinh Thị Thúy Hà - Chủ tịch LĐLĐ quận làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại một số CĐCS trên địa bàn quận.

Với sự quan tâm, chia sẻ động viên kịp thời của các cấp công đoàn đã giúp cho những CNLĐ khó khăn vơi đi sự vất vả, khó khăn trong cuộc sống có thêm nhiều động lực hơn nữa để lao động sản xuất.

Ngày 28, 29/5/2018, LĐLĐ quận Hồng Bàng thăm và tặng quà cho các cháu Thiếu nhi tại các trường học nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập, vui chơi của các cháu; động viên các cháu cố gắng học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các cô giáo và các cháu thiếu nhi đón một ngày Tết thiếu nhi thật sự ý nghĩa và trọn vẹn trong sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội.

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:256
Tất cả:04592234
Đang trực tuyến:29

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn