Hải Phòng 13/06/2024

Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng tổ chức tuyên truyền Luật An toàn, vệ sinh lao động tại Công ty TNHH CNN Doosan Vina Hải Phòng

Thứ hai, 14/05/2018

       Chiều ngày 11/5/2018, Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng tổ chức tuyên truyền Luật An toàn vệ sinh lao động tại Công ty TNHH CNN Doosan Vina Hải Phòng. Về dự và làm báo cáo viên có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Phó trưởng ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ Thành phố; Đ/c Bùi Thị Phương Loan - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hồng Bàng; Các đồng chí ủy viên BCH, UBKT Công đoàn Công ty cùng 50 đồng chí trong Ban An toàn, mạng lưới An toàn vệ sinh viên của Công ty Doosan Vina.
       Tại buổi tập huấn, Đ/c Báo cáo viên đã giới thiệu các quy định của Luật An toàn vệ sinh lao động năm 2015, có hiệu lực thi hành từ 01/7/2016 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đây là nội dung quan trọng, thu hút được sự quan tâm của người lao động cũng như người sử dụng lao động tại Công ty TNHH CNN Doosan Vina Hải Phòng.

        Mục đích của lớp tập huấn là nhằm nâng cao các kiến thức cần thiết, tăng thêm sự hiểu biết của người lao động trong việc chấp hành và thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về lao động, về an toàn vệ sinh lao động. Việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh không những mang lại lợi ích cho người lao động và chủ doanh nghiệp, mà còn tạo môi trường làm việc an toàn, ổn định, tăng năng suất lao động, hiệu quả sản xuất kinh doanh và tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

       Qua buổi tuyên truyền, các đồng chí trong mạng lưới An toàn vệ sinh viên tại Công ty TNHH CNN Doosan Vina Hải Phòng được trang bị thêm kiến thức để tuyên truyền với CNLĐ tại các tổ, phân xưởng về biện pháp an toàn vệ sinh lao động, hướng dẫn cách làm việc an toàn, hiệu quả, phòng tránh các nguy cơ gây tai nạn lao động.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:163
Tất cả:04670622
Đang trực tuyến:58

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn