Hải Phòng 18/05/2024

Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng trao tặng 08 máy sát khuẩn tay tự động cho công đoàn cơ sở trực thuộc

Thứ ba, 02/03/2021

         Nhằm chung tay cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, trong 02 ngày 01, 02/3/2021, Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng đã trao tặng 08 máy sát khuẩn tay tự động cho Công đoàn cơ sở khối Phường trên địa bàn quận.
          Máy sát khuẩn tay tự động có kết cấu nhỏ gọn, sử dụng dung dịch cồn (nước sát khuẩn dạng lỏng), kết hợp thiết bị cảm biến, khi cho bàn tay người vào vị trí máy chỉ dẫn, thiết bị cảm biến sẽ kích hoạt phun sương tự động 30 giây mỗi lần. Dung dịch sát khuẩn được phun vào lòng bàn tay giúp khử khuẩn tối đa mà vẫn an toàn cho người sử dụng. Đây là sản phẩm được Ban Thường vụ Quận đoàn Hồng Bàng lên ý tưởng và đưa vào thực tiễn sau 10 ngày nghiên cứu, chế tạo thành công. Sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo quận về công năng, thiết kế và tính thiết thực của mô hình. 
         Tiếp nhận máy sát khuẩn tay tự động, lãnh đạo các đơn vị đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo LĐLĐ quận trong việc chung tay trong phòng, chống dịch Covid-19. Thiết bị này sẽ được đưa vào sử dụng tại bộ phận tiếp dân của các phường qua đó góp phần nâng cao hiệu quả trong phòng, chống dịch Covid 19.
           Dự kiến trong thời gian tới, LĐLĐ quận sẽ tiếp tục tặng máy sát khuẩn tay tự động cho Công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố và một số CĐCS trực thuộc.
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1219
Tất cả:04580925
Đang trực tuyến:102

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn