Hải Phòng 11/06/2023

Liên đoàn Lao động quận Lê Chân tổ chức biểu dương, tặng quà gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm, 30/06/2022

           Thực hiện chương trình công tác năm 2022 về tổ chức các hoạt động hè, Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam 28/6, chiều ngày 29/6/2022 tại Hội trường tầng 4, Trụ sở UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị- xã hội quận, Liên đoàn Lao động quận Lê Chân đã tổ chức biểu dương, tặng quà cho các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Về dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Liên đoàn Lao động quận cùng 25 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, 15 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
          Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đào Thị Hưng- Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã chúc mừng các gia đình được biểu dương, tặng quà ngày hôm nay, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các gia đình CNVCLĐ trong việc xây dựng gia đình bình đẳng, ấm no, hạnh phúc nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi.
          Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn trong việc chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ tại các Công đoàn cơ sở, thông qua đó, các cấp Công đoàn quận tiếp tục nhân rộng các gương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

 

 
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:119
Tất cả:03518790
Đang trực tuyến:43

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn