Hải Phòng 16/07/2024

Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền thăm, chúc mừng doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Thứ hai, 15/10/2018

Thời gian qua, bằng những việc làm thiết thực các cấp Công đoàn luôn đồng hành vì sự phát triển của doanh nghiệp, đồng thời tích cực tuyên truyền, phổ biến giáp dục pháp luật cho người lao động để thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Cùng với đó, công đoàn đã luôn sát cánh động viên người lao động vượt qua những khó khăn của doanh nghiệp, yên tâm công tác gắn bó lâu dài với công ty.

Nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2018, trong các ngày 10,11,12/10/2018,  đoàn Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền do đồng chí Nguyễn Huy Thắng – UV BTV LĐLĐ TP – QUV – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng 11 doanh nghiệp tiêu biểu có công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động quận: Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng; Chi nhánh Công ty CP Tập đoàn Vinacontronl Hải Phòng, Chi nhánh Hải Phòng công ty CP Du lịch Dịch vụ Nam Cường; Công ty TNHH Đức Anh; Công ty TNHH Quốc tế Tân Vĩnh Hân; Công Ty TNHH Somerset Central TD; Công ty CP Quốc tế Trường Minh; Công ty TNHH Mạnh Toàn; Công ty TNHH MTV Xổ số Hải Phòng; Công ty Bảo Minh Hải Phòng; Công Ty TNHH MTV Xây dựng Dịch vụ Ngô Quyền.

Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố - Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền thăm và tặng hoa, quà Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)
 

Tại các điểm thăm, lãnh đạo các Công ty đã thông tin nhanh kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị thời gian qua, đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của đơn vị để xây dựng công ty ngày càng phát triển, đặc biệt là nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.
 

Đồng chí Nguyễn Huy Thắng – UV BTV LĐLĐ TP – QUV – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền thăm tặng quà lãnh đạo Công ty TNHH Somerset Central TD.


Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền tiếp tục chỉ đạo, động viên các đồng chí Chủ tịch CĐCS thuộc các Công ty, Doanh nghiệp tiếp tục chủ động tuyên truyền, vận động để công nhân trong đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp, đồng thời với chức năng của mình thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân lao động.

Thường trực Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền thăm tặng quà lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Vinacontrol chi nhánh Hải Phòng.

Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền cũng mong muốn các chủ doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi để công nhân được phát huy năng lực sở trường tăng cao năng xuất lao động và cũng là để tăng thêm thu nhập, nâng cao đời sống cho người lao động.

Thường trực Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền thăm tặng quà lãnh đạo Công ty TNHH Đức Anh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10)

Lãnh đạo các doanh nghiệp được Đoàn đến thăm đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố và lãnh đạo Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền, đồng thời quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như nâng cao kết quả công tác chăm lo đời sống, việc làm thu nhập của người lao động tại doanh nghiệp trong thời gian tới./.
Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền thăm tặng quà lãnh đạo Công ty CP Du lịch Dịch vụ Nam Cường Chi nhánh Hải Phòng.

Thường trực Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền lắng nghe và chia sẻ cùng Doanh nghiệp những thuận lợi và khó khăn  trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phong trào công nhân, lao động của các đơn vị thời gian qua.
 


 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2205
Tất cả:04765816
Đang trực tuyến:60

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn