Hải Phòng 15/07/2024

Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền thăm và chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

Thứ năm, 13/10/2022

        Nhân kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2022), Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền đã đến thăm và chúc mừng một số doanh nghiệp vì người lao động trên địa bàn quận.
         Đến thăm các doanh nghiệp, đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động; đồng thời chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng chống dịch bệnh, trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền quận đã ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp trong việc quan tâm, tạo điều kiện việc làm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trên địa bàn, đồng thời mong muốn lãnh đạo doanh nghiệp tiếp tục có những sự quan tâm hơn nữa tới người lao động. Các cấp Công đoàn sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp chăm lo cho người lao động, vì người lao động.
       Đây là hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm của tổ chức Công đoàn tới các doanh nhân, doanh nghiệp đã luôn tạo điều kiện về việc làm và thu nhập cho người lao động, đoàn viên công đoàn và luôn tích cực tham gia các hoạt động công đoàn nói riêng và các hoạt động của quận, thành phố nói chung góp phần xây dựng Quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, đất nước ngày càng giàu mạnh./.
 


Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2486
Tất cả:04763446
Đang trực tuyến:104

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn