Hải Phòng 02/10/2023

Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị Kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3 và tập huấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ CNVCLĐ

Thứ năm, 21/03/2019

           Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của công tác nữ công tại cơ sở, ngày 19/03/2019, tại Trường Mẫu giáo Sao Sáng 3, Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền đã tổ chức chương trình Tập huấn nghiệp vụ công tác nữ công công đoàn cơ sở nhằm Ôn lại ý nghĩa của Ngày quốc tế hạnh phúc 20/3 và Hội thảo về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các đồng chí UVBCH, UBKT, BNC Liên đoàn Lao động quận, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn là nữ; trưởng ban nữ công công đoàn cơ sở.
          Dự chương trình có các đồng chí: cán bộ Ban Tài chính và Ban Nữ công Liên đoàn lao động thành phố; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận; đồng chí Ngô Thị Minh Ngọc và Nguyễn Thị Kim Thoa - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Ngô Quyền; Bác sỹ Phạm Thị Thu Hạnh -  Bác sĩ chuyên khoa I sản khoa; lãnh đạo Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife; các đồng chí UVBCH, UBKT, BNC Liên đoàn Lao động quận, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn là nữ; trưởng ban nữ công công đoàn cơ sở.

 Đồng chí  Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn.
             
Tại buổi tập huấn, Bác sỹ Phạm Thị Thu Hạnh đã trao đổi và chia sẻ các kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản giúp các đồng chí có cách nhìn toàn diện hơn về việc chăm sóc sức khỏe sinh sản trong nữ CNVCLĐ.

 Bác sỹ Phạm Thị Thu Hạnh - Bác sĩ chuyên khoa I sản khoa  trao đổi và chia sẻ các kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản.
               
 Đồng thời lãnh đạo công ty bảo hiểm Manulife giới thiệu gói bảo hiểm gói bảo hiểm mới dành cho người trong độ tuổi lao động.sức khỏe mới và nhận được nhiều sự quan tâm của các đồng chí tham gia tập huấn.

 Giám đốc công ty bảo hiểm Manulife tại Hải Phòng giới thiệu gói bảo hiểm mới dành cho người trong độ tuổi lao động.
               
Các nội dung tập huấn phong phú, hình thức tuyên truyền hấp dẫn được cán bộ công đoàn cơ sở tích cực, sôi nổi thảo luận chia sẻ cũng như được các chuyên gia tư vấn giải đáp vấn đề thắc mắc một cách kĩ lưỡng giúp cho buổi tập huấn đạt hiệu quả cao.
Kết thúc chương trình, nhiều ý kiến của các cán bộ công đoàn mong muốn tiếp tục được tham gia nhiều hoạt động tuyên truyền hơn nữa, để cán bộ công đoàn có thêm kiến thức, kỹ năng trong hoạt động công đoàn nói chung, hoạt động nữ công nói riêng.

Liên đoàn lao động quận Ngô Quyền
 
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1031
Tất cả:03788580
Đang trực tuyến:96

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn