Hải Phòng 27/09/2023

Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị tập huấn tổ chức Hội nghị CBCCVC

Thứ sáu, 16/09/2022

     Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động quận, ngày 14 tháng 9 năm 2022 tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Quận Ngô Quyền, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức HN CBCCCV cho các đồng chí cán bộ CĐCS, trưởng ban Thanh tra nhân dân.
     Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Ngô Thị Minh Ngọc - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận nhấn mạnh: Việc tổ chức Hội nghị CBCCVC được quy định tại Điều 5 Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ và là một trong những hình thức thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Hàng năm Liên đoàn Lao động quận đều mở các lớp tập huấn, và có các văn bản hướng dẫn các CĐCS trong việc Công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị theo đúng quy định. Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu tại các cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước, đồng thời phòng ngừa, ngăn chặn và phòng chống các hành vi tham nhũng, lãng phí, quan liêu, phiền hà, sách nhiễu.
     Tại Hội nghị, đồng chí Báo cáo viên cũng đã hướng dẫn chi tiết nội dung, quy trình trình, các bước tổ chức hội nghị một cách dễ nhớ, dễ hiểu. Các đồng chí học viên dự tập huấn  nghiêm túc tham dự đầy đủ và đúng thời gian trong buổi học; đồng thời tích cực trao đổi, thảo luận, phát biểu ý kiến, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong thực tế công tác. Đồng chí Báo cáo viên với tinh thần, trách nhiệm cao truyền đạt, phổ biến những thông tin, quy định hữu ích đến các học viên; đồng thời, tăng cường trao đổi kinh nghiệm thực tế, giải đáp những khó khăn, vướng mắc do các đồng chí học viên nêu lên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị./.

Một số hình ảnh của hội nghị tập huấn 

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:728
Tất cả:03775148
Đang trực tuyến:85

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn