Hải Phòng 02/10/2023

Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị tập triển khai Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ XII Công đoàn Việt Nam.

Thứ tư, 08/07/2020

          Thực hiện chương trình đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn năm 2020,chiều ngày 08/7/2020 tại Trung tâm GTVL LĐLĐ thành phố; Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị tập triển khai Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ XII Công đoàn Việt Nam.
       Đến dự Hội nghị có đồng chí Đào Trọng Trung, Ủy Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, là giảng viên của Hội nghị; các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng, Ủy ban kiểm tra, Ban Tài chính Liên đoàn Lao động thành phố; các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ban dân vận và đoàn thể quận; các đồng chí Ủy viên BCH, UV UBKT Liên đoàn Lao động quận; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở.
 


           
           Tại buổi tập huấn, đồng chí Đào Trọng Trung đã trao đổi và chia sẻ quy trình thành lập CĐCS cũng như một số điểm mới trong Điều lệ XII Công đoàn Việt Nam đồng thời cũng chia sẻ một số kinh nghiệm giúp các đồng chí tham dự hội nghị có cách nhìn toàn diện hơn về quyền lợi cũng như trách nhiệm của bản thân trong hoạt động của công ty cũng như hoạt động về công đoàn.
          Cũng tại hội nghị các đồng chí cán bộ công đoàn đã trao đổi, thảo luận những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất đối với công đoàn cấp trên đồng thời cũng đưa đề nghị giúp hoàn thiện và nâng cao hoạt động công đoàn tại cơ sở.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1821
Tất cả:03789370
Đang trực tuyến:82

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn