Hải Phòng 15/04/2024

Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền tổ chức Hội thi nấu ăn

Thứ năm, 17/10/2019

           Thiết thực kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 09 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 16/10/2019 LĐLĐ quận Ngô Quyền tổ chức Hội thi Nấu ăn giỏi trong CNVCLĐ với sự tham gia của 14 đội thi.
           Tham dự chương trình có đồng chí: Đào Trọng Trung – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; các đ/c đại diện các Ban LĐLĐ TP; cùng với sự tham dự của đại diện ban, ngành, đoàn thể quận.       Đây  là một trong chuỗi các hoạt động của các cấp công đoàn Quận Ngô Quyền. Hội thi nhằm tạo sân chơi  lành mạnh, bổ ích nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn trong quận. Hội thi diễn ra trong không khí hứng khởi và sôi nổi. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 08 giải khuyến khích cho 14 công đoàn cơ sở. Trong đó giải nhất thuộc về Công đoàn Trung tâm dạy nghề và giáo dục thường xuyên quận. 


         Thông qua Hội thi, tiếp tục tuyên truyền và nâng cao nhận thức về truyền thống, sự ra đời và lớn mạnh của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của nữ CBCCVCNLĐ trong vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, để chị em đoàn viên công đoàn được giao lưu học hỏi nâng cao kiến thức nữ công gia chánh để giữ gìn hạnh phúc gia đình; đồng thời nâng cao đời sống tinh thần cho chị em, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Qua hội thi LĐLĐ quận cũng mong muốn công đoàn các đơn vị quan tâm, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phong phú hơn nữa để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nữ CBCCVC NLĐ tại đơn vị.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:415
Tất cả:04467460
Đang trực tuyến:43

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn