Hải Phòng 01/12/2023

Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền tổ chức ký giao ước thi đua các khối Công đoàn cơ sở trực thuộc

Thứ tư, 30/03/2022

     Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền, chiều ngày 29/3/2022 tại Hội trường Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng, Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua các khối Công đoàn cơ sở khu vực Hành chính sự nghiệp - Khối Phường - Khối Doanh nghiệp năm 2022.
     Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Thắng - UV BTV Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận; đồng chí Ngô Thị Minh Ngọc và đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận; các đồng chí UVBTV Liên đoàn Lao động quận; các đồng chí Trưởng khối, Phó trưởng khối thi đua CĐCS trực thuộc; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS các đơn vị khối Hành chính sự nghiệp, khối phường và khối doanh nghiệp.
   
 
         Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã phát biểu chỉ đạo các khối thi đua tích cực triển khai các hoạt động tạo được sự đồng thuận trong Khối, đồng chí cũng yêu cầu các CĐCS căn cứ nội dung đã ký kết cụ thể hóa thành các hoạt động tại từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp gắn với nhiệm vụ chuyên môn.

 

     
         Đồng chí Ngô Thị Minh Ngọc - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận thay mặt Thường trực Liên đoàn Lao động quận cũng đã thông qua dự thảo 03 bản giao ước thi đua.
      Các đại biểu tham dự Hội nghị tiếp tục thảo luận các nội dung trong bản giao ước thi đua. Nêu những thuận lợi, khó khăn đồng thời cũng đề ra các giải pháp để triển khai, thực hiện một cách hiệu quả nhất các nội dung thi đua, lựa chọn các nội dung, hình thức phù hợp với từng thời điểm, từng đối tượng, đồng thời các đồng chí cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn tại đơn vị của mình.
     
            Tại Hội nghị các đơn vị trong các khối thi đua đã thực hiện ký giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận, bản giao ước thi đua sẽ là cơ sở để các CĐCS phấn đấu hoàn thành tốt hoạt động công đoàn trong năm 2022.

 

             Hội nghị cũng đã bầu ra Trưởng khối, Phó trưởng khối thi đua năm 2022 và tặng quà chia tay 03 đồng chí trưởng khối thi đua năm 2021.

      
      Bản giao ước thi đua tập trung 8 nhóm nội dung với tổng số 100 điểm, các nội dung tập trung việc thực hiện chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ; các hoạt động tuyên truyền, vận động; phát động các phong trào thi đua yêu nước; nhiệm vụ phát triển đoàn viên gắn với việc củng cố nâng cao chất lượng hoạt động, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh và các nội dung khác gắn với nhiệm vụ chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị.
      Thông qua Hội nghị ký giao ước thi đua cũng là dịp để các đơn vị trong các Khối giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm trong triển khai hoạt động tại từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tạo được sự gắn kết từng đơn vị trong Khối./.
 
 
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:3653
Tất cả:04010188
Đang trực tuyến:191

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn