Hải Phòng 13/06/2024

Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở

Thứ sáu, 01/10/2021

        Ngày 29/9, 01/10 năm 2021, Liên đoàn lao động Quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên cho các đồng chí là Chủ tịch Công đoàn, cán bộ phụ trách phần mềm quản lý đoàn viên các Công đoàn cơ sở trực thuộc.
        Đến dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Vũ Quang Huy - Phó trưởng ban Ban tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố là giảng viên cho lớp tập huấn.       Tại lớp tập huấn, các học viên được hướng dẫn các tính năng cơ bản về sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên như: Đăng nhập hệ thống phần mềm; tạo mới đoàn viên; thêm mới đoàn viên từ một danh sách; phê duyệt đoàn viên được tạo mới; chuyển sinh hoạt đoàn viên; sử dụng công cụ quản lý đoàn phí; công cụ quản lý báo cáo, thống kê và các nội dung có liên quan đến việc cập nhật thông tin và đổi  thẻ đoàn viên. Đây là những nội dung mới, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai, áp dụng trên toàn hệ thống nhằm thống nhất và nâng cao công tác quản lý đoàn viên trong hệ thống công đoàn.


       Thông qua lớp tập huấn giúp cho Công đoàn cơ sở tiếp cận và sử dụng được phần mềm quản lý đoàn viên, góp phần quản lý đoàn viên một cách chặt chẽ, đúng quy định và nâng cao chất lượng công tác đoàn viên của công đoàn các cấp. Đồng thời, hướng đến cấp, đổi mới thẻ đoàn viên được tích hợp nhiều tính năng, giúp đoàn viên dễ dàng tiếp cận với các chương trình của tổ chức công đoàn, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên./.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:353
Tất cả:04670812
Đang trực tuyến:32

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn