Hải Phòng 22/09/2023

Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền tổ chức thăm, tặng quà, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thứ sáu, 03/02/2023

      Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trước Tết và trong những ngày làm việc đầu năm mới, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền phối hợp với Ủy ban MTTQ VN quận đến thăm, tặng quà, chúc Tết lãnh đạo doanh nghiệp và công nhân lao động tại các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn thực hiện tốt chế độ chính sách đối với người lao động, các đơn đơn vị đối tác hỗ trợ hoạt động của Liên đoàn Lao động thành phố, Liên đoàn Lao động quận trong năm 2022.
      Tại cơ sở, các đồng chí trong đoàn công tác quận đã thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại doanh nghiệp. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến Ban lãnh đạo, người lao động, đến các cơ quan, đơn vị nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận cũng mong lãnh đạo doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức Công đoàn thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn trong năm 2023 tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, sự phối hợp của các doanh nghiệp trong các hoạt động của Liên đoàn Lao động thành phố, Liên đoàn Lao động quận, giúp cho Liên đoàn Lao động thành phố, Liên đoàn Lao động quận hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023.
      Chúc các doanh nghiệp phát huy những kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành và vượt mức các mục tiêu, kế hoạch của doanh nghiệp năm 2023, góp phần vào sự phát triển KT-CT-XH của Quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng và của đất nước./.
  
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:182
Tất cả:03760018
Đang trực tuyến:37

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn