Hải Phòng 18/05/2024

Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền tổ chức Vui Tết Trung thu, tặng quà cho con công nhân, viên chức, lao động

Thứ năm, 01/10/2020

       Thực hiện Kế hoạch số 110/KH-LĐLĐ ngày 01/09/2020 của Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng về việc tổ chức hoạt động Tết Trung thu năm 2020, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2020, Liên đoàn Lao động Quận Ngô quyền phối hợp với Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức chương trình "Vui tết Trung thu" cho các cháu thiếu nhi là con công nhân, viên chức, lao động Quận Ngô Quyền và gần 1800 các cháu học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong.
       Về dự chương trình có đồng chí Đào Thị Huyền -  Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, đồng chí Trịnh Quang Trường - Phó Bí thư Quận Ủy; đồng chí Đinh Thị Lương - UV BTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQVN quận; Đồng chí Nguyễn Quốc Thái - Phó Chủ tịch UBND quận; đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng, UBKT, Trung tâm Tư vấn pháp luật, Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo LĐLĐ TP; đại diện lãnh đạo các Cơ quan CT TMGV Quận ủy, TTBDCT quận; đại diện lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, các đoàn thể quận; các đồng chí Uỷ viên BCH, UBKT, BNC Liên đoàn Lao động quận; các đồng chí Chủ tịch các Công đoàn cơ sở; đến dự và đưa tin phóng viên Đài PTTH Hải Phòng, Báo Hải Phòng.
      Tại Chương trình, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao tặng 220 suất quà, Liên đoàn Lao động quận trao tặng 140 suất quà, tổng trị giá 72 triệu đồng cho 360 cháu là con CNVCLĐ thuộc Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền; các cháu còn được nhận nhiều phần quà từ các cô bác lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Ngô Quyền, thành đoàn Hải Phòng. Đại diện BGH và Hội CMHS nhà trường cũng đã trao 25 suất quà Trung thu cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Món quà nhỏ nhằm động viên các em khắc phục khó khăn vươn lên và đạt kết quả cao trong năm học.
       Chương trình Vui tết Trung thu thật sôi động, ý nghĩa, các cháu vui vẻ, hào hứng khi được tham gia các trò chơi tập thể, tìm hiểu giao lưu với chú Cuội, chị Thỏ Ngọc về nguồn gốc, ý nghĩa và phong tục ngày Tết Trung thu của dân tộc, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, được xem múa lân, được xem các tiết mục biểu diễn ảo thuật đầy hấp dẫn.
 Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp Công đoàn đối với con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động toàn quận./.

 

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1048
Tất cả:04580754
Đang trực tuyến:138

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn