Hải Phòng 16/04/2024

Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng trao tặng cặp phao cho con CNVCLĐ tại quận Dương Kinh

Thứ sáu, 28/08/2020

          Sáng ngày 28/8/2020, Liên đoàn Lao động quận Dương Kinh phối hợp với Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ thành phố tổ chức Hội nghị trao tặng cặp phao học sinh và tặng quà cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Tới dự buổi trao tặng có đồng chí Trần Thị Nhi - Giám đốc Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo, đồng chí Phạm Thị Xuân Quyên - Phó Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ thành phố, các đồng chí là chủ tịch Công đoàn cơ sở và các cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà.
          Tại buổi tặng quà, đồng chí Phạm Thị Xuân Quyên - Phó Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ thành phố trao tặng 40 cặp phao cho các cháu. Đây là số cặp do Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thông qua tổ chức công đoàn tại Hải Phòng dành tặng con CNVCLĐ trước thềm năm học mới 2020-2021.


         
      Cũng trong buổi tặng quà, đồng chí Trần Thị Nhi - Giám đốc Quỹ trợ vốn CNVCLĐ trao tặng 7 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tặng cho con đoàn viên đang thực hiện hợp đồng vay vốn của Quỹ đạt thành tích trong năm học 2019 - 2020.


         
         Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Lê Trần Tùng Cương - Chủ tịch LĐLĐ quận bày tỏ lòng biết ơn, sự cảm kích đối với các nhà tài trợ, LĐLĐ thành phố đã dành những món quà ý nghĩa, thiết thực cho con CNVCLĐ quận. Đây là một trong những hoạt động chăm lo của tổ chức Công đoàn nhằm động viên các cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:285
Tất cả:04470745
Đang trực tuyến:28

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn