Hải Phòng 23/06/2024

Liên đoàn Lao động thành phố tuyên truyền phòng, chống ma tuý tại huyện Vĩnh Bảo

Thứ bảy, 21/09/2019

         Nhằm nâng cao công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến kiến thức về ma túy, tác hại của ma túy và cách phòng chống ma túy, chiều 21/9/2019 tại Công ty TNHH WELLMART SWANY huyện Vĩnh Bảo, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy, tội phạm cho gần 400 công nhân lao động.
          Về dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Bảo và Ban giám đốc Công ty.
          Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã phổ biến các kiến thức về ma túy như cách phân loại ma túy, tác hại và hiểm họa của ma túy, cách nhận biết các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy và kỹ năng phòng ngừa tệ nạn ma túy trong doanh nghiệp, đồng thời hướng dẫn biết được mối liên hệ giữa tội phạm ma túy và những loại tội phạm khác như mại dâm, tội phạm buôn bán người. Gắn với buổi tuyên truyền là tiểu phẩm vui về phòng chống ma tuy tuý do đội văn nghệ xung kích thành phố biểu diễn.
           Thông qua buổi tuyên truyền, giúp công nhân lao động nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, từ đó có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy”, và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy, phòng chống tội phạm, góp phần cùng với doanh nghiệp thực hiện tốt mục tiêu xây dựng môi trường lao động trong sạch, lành mạnh, an toàn./.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1109
Tất cả:04702192
Đang trực tuyến:69

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn