Hải Phòng 24/02/2024

“NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” KỈ NIỆM 5 NĂM NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC (20/3/2013 – 20/3/2018) VÀ GIAO LƯU CLB CÁC GIA ĐÌNH NHÀ GIÁO LẦN THỨ 8

Thứ ba, 20/03/2018

“Hạnh phúc” là đích đến của mỗi người, chúng ta dù ở cương vị nào cũng mong muốn được hạnh phúc,  mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với mình. Hạnh phúc của mỗi con người, mỗi gia đình quyết định đến sự phát triển của xã hội. Với ý nghĩa đó, tối ngày 17/3/2018 công đoàn trường Tiểu học Thái Phiên long trọng tổ chức “Ngày hội gia đình” nhân kỉ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc và Giao lưu câu lạc bộ các gia đình nhà giáo.

          Đến dự buổi giao lưu có đ/c Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố cùng các đ/c lãnh đạo các ban LĐLĐ TP.

          Đ/c Nguyễn Huy Thắng – Chủ tịch LĐLĐ quận

          Đ/c Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận


          Các đ/c Chủ tịch công đoàn các trường Tiểu học trong toàn quận; Ban thường trực hội PHHS nhà trường cùng 62 gia đình nhà giáo trường Tiểu học Thái Phiên về dự đông đủ.

        Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, gắn bó yêu thương cùng chia sẻ. Cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của Ngày Hạnh phúc.

        Ấn tượng nhất là các Gameshow như  “Đóa hoa hạnh phúc” từng đôi gia đình hợp tác, nêu ý tưởng, cùng nhau cắm hoa trong 1 phút sau đó thuyết minh về lẵng hoa của gia đình mình. Thật vui và ý nghĩa khi tình cảm của từng cặp vợ chồng được gửi gắm vào những đóa hoa yêu thương như thay lời muốn nói đến hai chữ “Hạnh phúc”.          Phần thi diễn ra vô cùng sôi nổi, qua chương trình các gia đình muốn gửi tới mọi người những thông điệp ý nghĩa nhất về ngày hạnh phúc, ngày hội gia đình vui vẻ, ấm áp  được các gia đình bí mật luận giải. “Yêu thương chia sẻ”, “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “Gia đình hạnh phúc”, “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”.

          Độc đáo nhất vẫn là trò chơi “Sức mạnh đoàn kết” – Đoàn kết để yêu thương, đoàn kết để cùng nhau chia sẻ, đoàn kết cùng nhau hợp  đem những quả bóng bay về đích trong những tiếng reo hò, những tràng pháo tay động viên không ngớt của khán giả.

          “Tìm nửa yêu thương” - Đây là Gameshow kịch tinh nhất  trong không khí vui tươi đang tràn ngập khán phòng.  Các đấng phu quân được hóa trang lộng lẫy trong bộ áo dài khăn xếp, che ô bí ẩn bước ra sân khấu trong tiếng nhạc “Làng quan họ quê tôi” cùng những điệu lắc hông vô cùng uyển chuyển. Và một sự nhầm lẫn rất thú vị từ những người vợ khi nhận phu quân của mình.

        Thế mới biết cuộc sống không đơn giản chút  nào, những điều ta tưởng ở bên nhau sẽ hiểu hết về nhau nhưng không hẳn hoàn toàn như ta nghĩ. Nên qua buổi giao lưu đầy ấn tượng và ý nghĩa này, với mong muốn trong mỗi chúng ta, mỗi gia đình nhỏ bé hãy gắn bó yêu thương, cùng nhau chia sẻ đem lại tiếng cười hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2094
Tất cả:04294450
Đang trực tuyến:48

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn