Hải Phòng 18/05/2024

Quận Ngô Quyền trao tặng thiết bị học tập Chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Thứ hai, 16/05/2022

          Được sự kết nối của Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền, vào 15h00 ngày 13/5/2022, tại trường THCS Lý Tự Trọng, Ban vận động chương trình “Sóng và máy tính cho em” Quận Ngô Quyền phối hợp với Công đoàn Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam đã tổ chức trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho 22 em học sinh thuộc các trường tiểu học, THCS trong địa bàn Quận. 
         Đến dự lễ trao tặng, chương trình vinh dự được đón các đồng chí Phạm Thị Hằng – Phó Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Hải Phòng, Đặng Văn Khởi – Quận ủy viên - Phó chủ tịch UBND Quận - Trưởng ban vận động chương trình “Sóng và máy tính cho em”,Trần Thị Hồng Hiệp – Quận ủy viên - Trưởng phòng - Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ngô Quyền, Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận, Lê Thị Thanh Giang- Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam. Cùng dự có mặt của các thầy cô đại diện Ban giám hiệu, GVCN và 22 em học sinh được nhận thiết bị học tập trực tuyến đợt này đến từ trường Tiểu học Kim Đồng, Tiểu học Trần Quốc Toản, THCS Lý Tự Trọng.
       Trong không khí phấn khởi của buổi trao tặng, đã có 14 điện thoại di động và 8 laptop được gửi tận tay đến 22 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường. Những món quà ý nghĩa này đã trang bị thêm những điều kiện cần thiết để các em học sinh tiếp tục được học tập, kết nối tri thức trong thời đại mới, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
       Tại buổi lễ, những ý kiến phát biểu chỉ đạo thiết thực, đầy tình cảm ân cần, sẻ chia của ông Đặng Văn Khởi – Quận ủy viên - Phó chủ tịch UBND Quận - Trưởng ban vận động chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã khiến những người làm chương trình, các vị đại biểu tham dự và các em học sinh thêm trân trọng, thấu hiểu ý nghĩa sâu sắc của tinh thần “tương thân, tương ái”, vai trò của sự cộng đồng trách nhiệm, cùng chung tay chắp cánh cho các ước mơ của con trẻ bay thật cao, thật xa.
       Món quà đến với các em trong không khí tưng bừng chào mừng ngày lễ đặc biệt của thành phố Hoa phượng đỏ đã trở thành nguồn cổ vũ động viên lớn lao, tạo động lực, tiếp sức cho các em trên con đường lĩnh hội tri thức, chuẩn bị hành trang vững bước vào tương lai. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa của Công đoàn Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam nói riêng, các cấp công đoàn nói chung tích cực tham gia trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”./.


 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1111
Tất cả:04580817
Đang trực tuyến:124

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn