Hải Phòng 19/04/2024

Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo LĐLĐ thành phố giải ngân cho CNVCLĐ huyện Tiên Lãng

Thứ năm, 20/06/2019

          Song song với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, với mục tiêu giúp người lao động nghèo có điều kiện tự tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ nhỏ bằng số vốn ban đầu do Quỹ trợ vốn LĐLĐ thành phố cấp, tự tạo việc làm có thu nhập chính đáng bằng công sức và năng lực của chính mình, thoát dần ra khỏi cảnh đói nghèo, góp phần làm giảm thiểu tình trạng thất nghiệp của người lao động và xây dựng tình đoàn kết, tương trợ giữa người nghèo khó, cùng làm việc.

        Ngày 20/6/2019, được sự quan tâm của Ban Thường vụ, Quỹ trợ vốn CNLĐ Liên đoàn Lao động thành phố, đồng chí Trần Thị Nhi - Giám đốc Trung tâm Quỹ trợ vốn LĐLĐ thành phố đã trực tiếp về từng đơn vị giải ngân 900 triệu đồng cho 45 CNLĐ nghèo của 9 Công đoàn cơ sở, trong đó có 01 CNLĐ làm việc tại Công ty TNHH Giầy Evergreen vay với số dư nợ là 100 triệu đồng.
         Sau 4 năm triển khai và thực hiện LĐLĐ huyện đã tiếp nhận được gần 5 tỷ với số CNVCLĐ được vay là gần 300 người. Đây là một trong những chương trình hành động thiết thực của tổ chức Công đoàn thực hiện chủ chương xóa đói giảm nghèo được CNLĐ tiếp nhận, góp phần nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn trong lòng người lao động.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2623
Tất cả:04482975
Đang trực tuyến:78

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn