Hải Phòng 13/06/2024

Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo LĐLĐ Thành phố thăm mô hình phát triển kinh tế và giải ngân vốn tại huyện Tiên Lãng

Thứ sáu, 20/12/2019

        Tiếp tục thực hiện chương trình "Phúc lợi đoàn viên", thực hiện kế hoạch dành tối đa nguồn vốn để “mang vốn trao tay”  tới CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
        Ngày 18/12/2019, Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Liên đoàn Lao động Thành phố phối hợp với LĐLĐ huyện và 4 Công đoàn cơ sở tiến hành thẩm tra, kí kết hợp đồng và giải ngân vốn cho 20 đoàn viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn các Trường THCS Tiên Thanh, Trường Mầm non Khởi Nghĩa, Mầm non Bắc Hưng và Công đoàn xã Tây Hưng. Mỗi đoàn viên công đoàn được vay mức 20 triệu đồng, với tổng số tiền được vay đợt này là 400 triệu đồng với hình thức chuyển khoản trực tiếp.

       Đây là một hình thức giải ngân mới, tạo điều kiện thuận lợi cho cả Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Liên đoàn Lao động Thành phố, Liên đoàn Lao động huyện cũng như các đoàn viên trực tiếp vay. Với lãi suất vô cùng ưu đãi, từ nguồn quỹ được vay, các đoàn viên công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động huyện sẽ sử dụng để tăng gia sản xuất, phát triển kinh doanh gia đình, hỗ trợ xây sửa nhà, mua đồ dùng sinh hoạt, góp phần nâng cao đời sống vật chất cho gia đình.
      Đồng chí Trần Thị Nhi - Giám đốc Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Liên đoàn Lao động Thành phố cùng các thành viên trong đoàn đã trực tiếp đến thăm thẩm định các mô hình sản xuất, kinh doanh của đoàn viên có nhu cầu vay vốn, đồng chí đã đánh giá cao kết quả triển khai của đoàn viên trong việc sử dụng quỹ vốn của tổ chức Công đoàn.
 

 
 
Không có mô tả ảnh.
 
Không có mô tả ảnh.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:299
Tất cả:04670758
Đang trực tuyến:34

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn