Hải Phòng 22/02/2024

Thành lập Hội Doanh nghiệp huyện Tiên Lãng

Thứ hai, 01/11/2021

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn huyện, ngày 31/10/2021, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức thành công lễ ra mắt Hội doanh nghiệp huyện Tiên Lãng với 35 hội viên.

            Hội Doanh Nghiệp huyện Tiên Lãng (TLBA) là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp của các doanh nghiệp và chủ kinh doanh cơ sở là công dân Việt Nam trên địa bàn Tiên Lãng hoặc người Tiên Lãng là chủ doanh nghiệp trên địa bàn khác tự nguyện thành lập, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động, vận hành doanh nghiệp có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện và thành phố.

          Sau một thời gian hoạt động, nhận biết được tầm quan trọng của việc kết nối giữa các doanh nghiệp và được chấp thuận của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện, sự quan tâm hướng dẫn và giúp đỡ của Liên đoàn Lao động huyện, đặc biệt sự đoàn kết, nhiệt huyết của 35 thành viên Hội doanh nghiệp huyện Tiên lãng, Hội doanh nghiệp huyện Tiên Lãng chính thức ra mắt với 35 hội viên. Nhân sự kiện này hội doanh nghiệp huyện đã trưng bày, giới thiệu 8 cửa hàng của các doanh nghiệp thuộc hội.

         Về dự và phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện đã ghi nhận đánh giá cao vai trò của các thành viên Hội doanh nghiệp huyện và vai trò của tổ chức Công đoàn huyện đã vận động các doanh nghiệp tham gia hiệu quả trong thời gian qua.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:986
Tất cả:04287640
Đang trực tuyến:154

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn