Hải Phòng 15/04/2024

Tiên Lãng thành lập Công đoàn CPXD Tổng hợp Thành Đức

Thứ tư, 17/01/2018

            Cùng với khí thế sôi nổi của CNVCLĐ thành phố, thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, mừng Đảng, mừng xuân 2018, sáng ngày 12/01/2018 , Liên đoàn lao động huyện Tiên Lãng phối hợp với Công ty CPXD Tổng hợp Thành Đức  tổ chức lễ kết nạp đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở Công ty CPXD Tổng hợp Thành Đức.

          Công ty CPXD Tổng hợp Thành Đức  được thành lập ngày 01/01/2018 , có trụ sở tại thị trấn Tiên Lãng. Công ty hiện có 20 công nhân chính thức đang lao động sản xuất tại các công trình và hàng trăm công nhân hợp đồng mùa vụ, với mức lương bình quân 5 triệu đồng. Ngay sau khi thành lập công ty Ban Giám đốc và đại diện người lao động công ty đã có văn bản đề nghị kết nạp đoàn viên và thành lập tổ chức Công đoàn Công ty.

          Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch LĐLĐ huyện Tiên Lãng nhấn mạnh, LĐLĐ huyện luôn nỗ lực hết sức mình để giúp đỡ doanh nghiệp trong việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, người lao động của công ty. Các cấp công đoàn cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách hỗ trợ đoàn viên công đoàn để công ty và người lao động cùng yên tâm lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng phát triển, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.

Để kịp tiến độ Đại hội CĐCS, ngay sau khi công bố quyết định và thành lập công đoàn, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo tổ chức Đại hội Công đoàn công ty theo đúng quy định.

Đây là bước khởi đầu khá thuận lợi cho hoạt động công đoàn huyện nói chung và phát triển thành lập tổ chức Công đoàn nói riêng, hứa hẹn một năm 2018 có nhiều kết quả tốt đẹp.

Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:408
Tất cả:04467453
Đang trực tuyến:39

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn