Hải Phòng 03/10/2023

Trao tặng 220 suất quà Trung thu cho con công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện Thủy Nguyên

Thứ ba, 29/09/2020

        Nhân dịp tết Trung Thu năm 2020, chiều 28/9, Liên đoàn Lao động huyện Thủy Nguyên phối hợp với Trường Tiểu học Núi Đèo tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho con của công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện cùng toàn thể các em học sinh Trường Tiểu học Núi Đèo.
      Tới dự, chung vui cùng các em thiếu nhi có các đồng chí: Nguyễn Quang Huy - Phó Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố; Nguyễn Ngọc Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Dương Thị Thập, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí Cụm trưởng, Cụm phó các Cụm thi đua; 220 cháu là con CNVCLĐ được nhận quà cùng lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 em học sinh trường Tiểu học Núi Đèo.
      Trong chương trình "Vui Tết trung thu" diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các con không chỉ được thưởng mức các tiết mục văn nghệ và tham gia hoạt động vui chơi bổ ích mà còn được hòa mình vào không khí tưng bừng của màn múa Lân- Sư- Rồng vui nhộn; tham gia các trò chơi đố vui có thưởng. Ngoài ra, các con còn được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và phong tục ngày Tết Trung thu của dân tộc...Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao tặng Liên đoàn Lao động huyện 220 suất quà cho con CNVCLĐ.
     Thông qua hoạt động này, các cấp Công đoàn mong muốn tạo điều kiện để tất cả các cháu thiếu nhi được đón Tết Trung thu thật vui tươi, an toàn và ý nghĩa; đồng thời, động viên, khích lệ con công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, thi đua rèn luyện, học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi./.

  
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2944
Tất cả:03793086
Đang trực tuyến:103

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn