Hải Phòng 24/02/2024

Ủy ban nhân dân - Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Chủ tịch UBND quận với cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn quận năm 2022.

Thứ tư, 27/07/2022

       Nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động, chiều ngày 27/7/2022, Ủy ban nhân dân phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại của Chủ tịch UBND quận với cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn quận năm 2022.

       Dự Hội nghị có đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; đồng chí Phạm Văn Đoan, Phó Bí thư Thường trực quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí lãnh đạo Ban Chính sách Pháp luật, Văn phòng Ủy ban Kiểm tra, đại diện Ban Tuyên giáo Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ quận ủy; các đồng chí đại diện các phòng, ban chuyên môn thuộc quận; các đồng chí Ủy viên BCH, UBKT Liên đoàn Lao động quận; Chủ tịch CĐCS trực thuộc và các cá nhân được biểu dương khen thưởng, tặng quà.

       Tại buổi đối thoại, Liên đoàn Lao động quận thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đề xuất và đại diện công đoàn cơ sở nêu các kiến nghị, phản ánh trực tiếp với lãnh đạo UBND quận và các phòng, ban, đơn vị liên quan. Cụ thể, các ý kiến đề xuất biện pháp giải quyết vấn đề tín dụng đen, vấn đề lụt lội, tắc nghẽn giao thông tại ngã tư Sở Dầu, đề xuất tăng số lượng và kinh phí khen thưởng cho đoàn viên công đoàn, người lao động có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn, đặc biệt kinh phí khen thưởng cần được chuyển kịp thời cho người lao động để đảm bảo công tác động viên kịp thời, đề nghị UBND quận có thêm nguồn kinh phí hỗ trợ chăm lo, tặng quà CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm....

       Sau khi lắng nghe các kiến nghị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân và các phòng, ban chuyên môn đã trả lời 11 đề xuất, kiến nghị bằng văn bản và trả lời 05 ý kiến phản ánh trực tiếp tại hội nghị của đại diện công đoàn cơ sở, người lao động trong thẩm quyền.

       Tại Hội nghị, đã biểu dương 20 cán bộ công đoàn tiêu biểu được nhận Giấy khen của Ủy ban nhân dân quận, 12 cán bộ công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn được nhận Giấy khen của Liên đoàn Lao động quận nhân kỷ niệm 93 năm Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/21929 - 28/7/2022).

       Cũng tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động quận đã trao 18 suất quà cho đoàn viên công đoàn là thương binh, con liệt sỹ, vợ liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2022).


 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:252
Tất cả:04292608
Đang trực tuyến:28

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn