Hội thao năm nay quy tụ trên 200 cầu thủ và các vận động viên là Sỹ quan thuyền viên và cán bộ công nhân viên công ty với các môn thi đấu chính thức là bóng đá và kéo co.
Sau những trận đấu kịch tính với những pha bóng đẹp mắt, với tinh thần thi đấu cống hiến, hết mình vì màu cờ sắc áo. Ban tổ chức đã có kết quả như sau:
1. Giải bóng đá
- Đội vô địch: Franbo 1 (Thorco Legacy, Fairwind Legion. Franbo Lohas, Franbo Logic, Ultra Durban).
- Giải Nhì: Văn phòng công ty (cán bộ nhân viên, thuyền viên mới và các cán bộ đến từ Nhật Bản).
- Giải Ba: Sugahara Kisen 2 (Double Providence, DoublePride, Double Delight)
- Giải đội bóng chơi Fair Play: Sugahara Kisen 1 (Atlantic Sakura, Atlantic Samurai.
- Cầu thủ ghi bàn đầu tiên của hội thao đến từ Nhật Bản: Jyo Yaguchi
- Cầu thủ đạt danh hiệu vua phá lưới là thuyền trưởng Phó Đức Cườngvới 6 bàn thắng thuộc đội FranboLines1
- Thủ môn xuất sắc bếp trưởng Nguyễn Quốc Khánh không lọt lưới bàn nào: thuộc đội bóng Sugahara Kisen 2
2. Giải kéo co:
- Nhất kéo co nam: đội Sugahara Kisen.
- Nhất kéo co phối hợp nam nữ Văn phòng 1 (tầng 6).
Hội thao lần thứ hai, giải bóng đá thường niên AJSC lần thứ 8 năm 2023 của Công ty đã khép lại thành công trong tinh thần phấn khởi, vui tươi, thắm đượm tình đoàn kết của người lao động trong Công ty.
PTT