Hải Phòng 23/07/2024

GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2021 - LÊN TIẾNG VÌ THIÊN NHIÊN

Thứ năm, 25/03/2021

Vào 20 giờ 30 phút ngày 27-3 sẽ diễn ra sự kiện Giờ Trái đất, một trong những chiến dịch lớn nhất toàn cầu về môi trường. Tại Việt Nam, Giờ Trái đất kêu gọi tất cả mọi người cùng “Lên tiếng vì thiên thiên”, tập trung vào hai chủ đề Tiết kiệm năng lượng - Giảm phát thải khí nhà kính và Không còn rác nhựa trong môi trường tự nhiên. 

Giờ Trái đất quy tụ hàng trăm triệu cá nhân, doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo khắp nơi trên thế giới cùng nâng cao nhận thức và hành động để giải quyết vấn đề cấp bách của toàn cầu - cuộc khủng hoảng khí hậu, mất đa dạng sinh học và thiếu hụt các nguồn tài nguyên, trong đó có tài nguyên năng lượng, diễn ra với tốc độ chưa từng có.

Tắt đèn được phát động trong vòng một giờ nhằm biểu thị ý thức của con người đối với tiết kiệm năng lượng, và hơn thế nữa là với các nguồn tài nguyên, đa dạng sinh học và thiên nhiên nói chung.

Giờ Trái đất 2021 nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về mối liên hệ giức các tác động của cong người với thiên nhiên và nguyên nhân của dịch bệnh, đặc biệt đối với dịch bệnh Covid-19; khuyến khích các sáng kiến, ý tưởng xây dựng cộng đồng, nền kinh tế phát triển bền vững, hòa nhập với thiên nhiên; bảo vệ đa dạng sinh học, ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu.

Để hưởng ứng và lan tỏa Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021, CNVCLĐ thành phố cùng tổ chức hoạt động “tắt đèn và các thiết bị không cần thiết” từ 20h30 đến 21h30 ngày 27 tháng 3 năm 2021 (thứ Bảy).
Hãy tham gia và kêu gọi người thân, bạn bè cùng tham gia!

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2198
Tất cả:04786459
Đang trực tuyến:115

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn