Hải Phòng 30/05/2023

Lãnh đạo thành phố và Tổng Liên đoàn trồng cây lưu niệm tại Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

Thứ tư, 13/02/2019

Sáng 11/2, ngày đầu tiên làm việc của năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, các đồng chí Lê Văn Thành - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Thành uỷ; Bùi Văn Cường, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tới dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Nhà tưởng niệm đồng chi Nguyễn Đức Cảnh. Cung dự có các đồng chi Nguyễn Thị Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH thành phố, Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND thành phố.

       Nhà tưởng niệm đồng chi Nguyễn Đức Cảnh được khánh thành trọng thể vào ngày 30/01/2019 trong sự hân hoan, vui mừng của tổ chức công đoàn bà con nhân dân thành phố. Đây là công trình văn hóa tâm linh có ý nghĩa to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền và giai cấp công nhân thành phố, thể hiện sự tri ân sâu sắc, đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta đối với những người có công với đất nước, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ mai sau.

      Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh là một trong những người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch đầu tiên của Tổng Công hội đỏ Bắc kỳ (tiền thân của tổ chức Công đoàn ngày nay), Bí thư đầu tiên của Đảng bộ Hải Phòng; là học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tận trung với Đảng, tận hiếu với dân, nêu cao tấm gương chói ngời phẩm chất, khí tiết và đạo đức người chiến sỹ cộng sản của giai cấp công nhân và nhân dân Việt Nam. 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:245
Tất cả:03473708
Đang trực tuyến:43

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn