Hải Phòng 23/06/2024

CUỘC THI ẢNH

Thứ ba, 07/04/2020

     1. NỘI DUNG, CHỦ ĐỀ ẢNH: Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc của công đoàn cơ sở, CNVCLĐ trong tổ chức và thực hiện các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
     2. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

    3. SỐ LƯỢNG: Mỗi cá nhân được gửi tối đa 03 tác phẩm tham gia dự thi.

    4. THỜI GIAN

Cuộc thi diễn ra: từ ngày 10/4/2020 - 22/5/2020.
Thời gian gửi ảnh dự thi: từ ngày 08/4/2020.
Thời gian bình chọn ảnh tuần tính từ 08h00’ sáng của ngày thứ nhất của tuần đến 08h00’ sáng của ngày thứ bảy của tuần, cụ thể như sau:
Tuần 1: Từ ngày 10/4/2020 đến ngày 17/4/2020
Tuần 2: Từ ngày 17/4/2020 đến ngày 24/4/2020
Tuần 3: Từ ngày 24/4/2020 đến ngày 01/5/2020
Tuần 4: Từ ngày 01/5/2020 đến ngày 08/5/2020
Tuần 5: Từ ngày 08/5/2020 đến ngày 15/5/2020
Tuần 6: Từ ngày 15/5/2020 đến ngày 22/5/2020

 Thời gian trao giải:
- Đối với các bức ảnh đạt giải thưởng phụ hàng tuần: Ban tổ chức sẽ mời các tác giả tới nhận tiền thưởng tại Liên đoàn Lao động thành phố sau 01 ngày kể từ ngày công bố giải trên fanpage Công đoàn Hải Phòng.
Đối với các bức ảnh đạt giải chính của cuộc thi sẽ được trao giải vào dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020) cấp thành phố (tháng 7 năm 2020).

 5. CÁCH THỨC THAM GIA DỰ THI

- Thí sinh gửi ảnh dự thi về cho Ban tổ chức (BTC) thông qua địa chỉ email:
liendoanlaodonghaiphong@gmail.com với thông tin:

- Chủ đề “Ảnh tham gia cuộc thi Đoàn viên công đoàn chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19”.

Nội dung email ghi rõ thông tin cá nhân tham gia dự thi: họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, đơn vị công tác, địa chỉ, số điện thoại, link facebook cá nhân; một đoạn chú thích từ 50-100 từ mô tả nội dung bức ảnh (dưới các hình thức như: thơ, hò, vè, văn xuôi…).
- Tệp đính kèm là ảnh tham gia dự thi.

Trong vòng 24h, Ban tổ chức sẽ phản hồi email với các bức ảnh đạt tiêu chuẩn tham gia dự thi, đăng các tác phẩm dự thi lên album Cuộc thi ảnh “Đoàn viên công đoàn chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19” tại Fanpage Công đoàn Hải Phòng (Công đoàn Hải Phòng) và gửi đường link tác phẩm dư thi về cho thí sinh theo email cá nhân, thí sinh theo dõi ảnh dự thi của mình tại đây.

Thí sinh đăng nhập facebook cá nhân, thực hiện các thao tác:
Bước 1: Like và ấn theo dõi fanpage Công đoàn Hải Phòng theo đường link 
Công đoàn Hải Phòng.
Bước 2: Like và chia sẻ ảnh dự thi về trang facebook cá nhân dưới chế độ công khai.
Bước 3: Vận động, tuyên truyền bạn bè sử dụng mạng xã hội vào like fanpage Công đoàn Hải Phòng, like và chia sẻ ảnh dự thi của mình tại album “Đoàn viên công đoàn chiến thắng đại dịch Covid-19”.
      * 
Lưu ý: Ảnh dự thi hợp lệ là bao gồm các bước trên và thông tin cá nhân của người dự thi quy định tại phần 1.

 6. CÁCH TÍNH ĐIỂM
   6.1. Đối với giải phụ hàng tuần
- Điểm bình chọn: 1 thích (like) = 1 điểm; 1 chia sẻ (share) = 1 điểm.
- Mỗi tài khoản facebook chỉ được bình chọn, share một lần. Nếu bình chọn, share nhiều lần thì Ban tổ chức chỉ tính điểm một lần đối với bình chọn của tài khoản facebook đó.
  6.2. Đối với giải chính: Điểm do Hội đồng Ban Giám khảo quyết định (có quyết định thành lập và tiêu chí chấm điểm riêng).

   7. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 
     7.1.Giải thưởng tuần: 02 bức ảnh dự thi nhận được số lượt thích và lượt chia sẻ cao nhất hằng tuần sẽ được chọn là các bức ảnh nhận giải thưởng phụ theo tuần. Mỗi giải phụ theo tuần là quà tặng bằng tiền mặt trị giá 500.000đ (năm trăm nghìn đồng).

    7.2. Giải thưởng chính:
 - Giải tập thể: Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải tập thể cho đơn vị có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất và có đoàn viên đạt giải thưởng tuần hoặc giải thưởng chính của cuộc thi. Giải thưởng gồm: Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi và tiền mặt trị giá 6.000.000đ (sáu triệu đồng).

 - Giải cá nhân: Dựa trên tổng số lượt bình chọn và sự đánh giá của Ban Giám khảo, Ban tổ chức sẽ trao 06 ảnh dự thi có số điểm cao nhất, bao gồm:

     + 01 Giải Nhất: bao gồm Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi, tiền mặt trị giá 5.000.000đ (năm triệu đồng) và 01 tour du lịch dành cho 02 người thăm quan Đảo ngọc Cát Bà (sau khi kết thúc dịch Covid-19) do Công ty TNHH MTV Du lịch và Dịch vụ Công đoàn tài trợ.

     + 02 Giải Nhì: bao gồm Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi và tiền mặt trị giá 4.000.000đ (bốn triệu đồng)/1 giải.

     + 03 Giải Ba: bao gồm Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi và tiền mặt trị giá 3.000.000đ (ba triệu đồng)/1 giải.

     8. CÁC YÊU CẦU VỀ ẢNH DỰ THI, TÁC GIẢ

     8.1. Yêu cầu về ảnh gửi dự thi
- Ảnh dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến.
- Trong ảnh dự thi không được xuất hiện hình ảnh hoặc thương hiệu mang tính quảng bá thương mại.
- Các bức ảnh được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại thông minh, có chất lượng, độ nét cao, có tính nghệ thuật, nội dung phù hợp với chủ đề cuộc thi. Thí sinh có thể gửi ảnh dự thi chụp chính mình hoặc bạn bè. Giải thưởng sẽ được trao cho người gửi ảnh dự thi.
- Gửi file ảnh nguyên gốc, dung lượng từ 3 Megabytes trở lên.
- Ảnh dự thi phải là ảnh chưa từng đoạt giải bất kì cuộc thi ảnh nào của Việt Nam và quốc tế.
- Ảnh dự thi phải là ảnh không vi phạm bản quyền và chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về ảnh dự thi từ các thí sinh.

     8.2. Quy định về quyền và trách nhiệm của người dự thi
- Những ảnh dự thi vi phạm thể lệ thi sẽ không được tính kết quả.
- Những lượt thích, bình luận, chia sẻ không tuân thủ theo quy định của Ban tổ chức sẽ không được tính điểm cho ảnh dự thi.
- Mỗi tài khoản facebook chỉ được thắng giải phụ của tuần duy nhất một lần trong suốt toàn thời gian diễn ra chương trình nhưng có cơ hội được chọn vào top các bức ảnh xét giành giải chính.
- Ảnh dự thi phải thuộc về quyền sở hữu của người tham gia. (Ban tổ chức sẽ không công nhận những hình ảnh được sao chép từ Internet hay từ những cá nhân khác).
- Các thí sinh bắt buộc phải cung cấp các thông tin sau khi gởi ảnh dự thi: Họ và tên, số điện thoại, số CMND, địa chỉ mail, tên Facebook và địa chỉ link trang Facebook của người gửi ảnh dự thi.

    8.3. Quy định về quyền lợi và trách nhiệm của Ban tổ chức
- Ban tổ chức có toàn quyền gỡ bỏ các ảnh dự thi chứa nội dung nhạy cảm hoặc làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam.
- Trường hợp bất khả kháng ảnh hưởng đến máy chủ làm thất thoát dữ liệu của người tham gia, Ban tổ chức có quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.
- Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như ảnh dự thi mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến tiền tác giả.
- Ban tổ chức có toàn quyền loại thí sinh khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu phát hiện thí sinh đó có hành động gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.
- Đối với các bức ảnh đoạt giải, Ban tổ chức cuộc thi có quyền sử dụng vào mục đích tuyên truyền về các hoạt động của các cấp công đoàn thành phố.
- Ban tổ chức sẽ đăng các thông tin sau trên fanpage Công đoàn Hải Phòng (Công đoàn Hải Phòng), ngay bên cạnh ảnh dự thi của thí sinh: Họ và tên, chú thích nội dung ảnh dự thi của thí sinh. Các thông tin cá nhân còn lại sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp thí sinh đoạt giải. Ban tổ chức cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của thí sinh.
- Ban tổ chức có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ cuộc thi.
- Thông qua việc đồng ý tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý và cam kết không khiếu nại hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất kỳ mục đích gì, nhằm mục đích chống lại Ban tổ chức và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào liên quan.
- Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên Fanpage Công đoàn Hải Phòng (Công đoàn Hải Phòng), Cổng thông tin Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng.

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1139
Tất cả:04702222
Đang trực tuyến:74

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn