Hải Phòng 13/06/2024

Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022

Thứ hai, 26/12/2022

Chiều ngày 23/12, Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Thanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực, Bí thư Đảng ủy cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố; các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, các đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên toàn Đảng bộ.

          Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 và các ý kiến tham luận của Chi bộ Ban Tuyên giáo Nữ công, Chi bộ Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp  và tham luận của Công đoàn cơ quan.

          Năm 2022 Đảng ủy cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên của các chi bộ bám sát nhiệm vụ chính trị của Thành ủy, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động Thành phố, động viên cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao và đạt được nhiều kết quả tích cực. Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan đã tập trung chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động phòng chống dịch bênh Covid-19 góp phần cùng hệ thống chính trị thành phố phòng chống dịch bệnh hiệu quả; Duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nhất là sinh hoạt chuyên đề, trong đó quan tâm kịp thời tuyên truyền, phổ biến các quy định mới của Đảng và nhà nước có liên quan đến cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ; Đổi mới các hoạt động chăm lo cho CNVCLĐ thông qua chương trình Tết Sum vầy, Tháng Công nhân, các hoạt động hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Với những kết quả đã đạt được, Đảng bộ cơ quan LĐLĐ thành phố đã đề nghị Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố xếp loại cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

        Cũng trong chương trình Hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan đã biểu dương, khen thưởng 02 tập thể và 16 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 02 tập thể tiêu biểu trong triển khai mô hình Dân vận khéo; 01 tập thể và 10 đảng viên có thành tích trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022.

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:206
Tất cả:04670665
Đang trực tuyến:29

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn