Hải Phòng 01/12/2023

LĐLĐ thành phố trao tặng kinh phí xây nhà

Thứ ba, 23/08/2022

Ngày 23/8/2022 tại thôn Ngọc Liễn, xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy, LĐLĐ thành phố tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Thuyết, nhân viên tạp vụ Công đoàn Văn phòng Quận ủy Dương Kinh, thuộc LĐLĐ quận Dương Kinh.

       Đồng chí Bùi Thị Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố đã đã trao kinh phí hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn thành phố” cho gia đình. Cũng tại Chương trình, các cơ quan, đơn vị, công đoàn cơ sở còn trao một số vật dụng thiết yếu phục vụ cuộc sống hàng ngày và một phần kinh phí cho gia đình.
       Ngôi nhà được xây mới sạch sẽ, khang trang với từ nguồn quỹ Mái ấm công đoàn, nguồn vay vốn từ Quỹ CNVCLĐ nghèo thành phố và sự hỗ trợ của gia đình, đồng nghiệp.

       Mỗi một căn nhà được xây mới không chỉ là niềm vui của tổ chức mà còn là niềm hạnh phúc của một gia đình đoàn viên nhằm tiếp thêm ngọn lửa để đoàn viên “an cư lạc nghiệp”, yên tâm công tác, nỗ lực cùng cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tham gia tốt các hoạt động và phong trào thi đua do công đoàn tổ chức./.
PTT
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:3692
Tất cả:04010227
Đang trực tuyến:190

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn