Hải Phòng 02/10/2023

Lễ cưới tập thể công nhân lao động lần đầu tiên tại thành phố Hải Phòng

Thứ hai, 07/05/2018

Lần đầu tiên tại thành phố Hải Phòng đã diễn ra Lễ cưới tập thể dành cho công nhân lao động. Lễ cưới được tổ chức vào sáng ngày 5/5 tại Khách sạn Công đoàn Hải Phòng dành cho 5 cặp đôi dưới sự chủ trì của LĐLĐ thành phố, trong sự chứng kiến của gia đình, họ hàng, bạn bè và các cơ quan đoàn thể.

           Từ sáng sớm, các cặp đôi đã làm lễ dâng hương, dâng hoa lên tượng đài đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp, diễu hành bằng xe điện qua các tuyến đường chính của trung tâm thành phố.
             Tay trong tay, cùng người bạn đời sánh bước vào hội trường, các cặp đôi không giấu được niềm vui, phấn khởi khi được tham gia Lễ cưới tập giản dị nhưng trang trọng, ấm cúng. Đây là khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với các cặp đôi cũng như gia đình, người thân và bạn bè.
                        Tại Lễ cưới, các cặp đôi được nhận quà mừng của LĐLĐ thành phố, các doanh nghiệp tài trợ và CĐCS có các cặp tham gia lễ cưới, với tổng giá trị quà tặng lên tới 50 triệu đồng.
Chương trình đã thu hút và  nhận được sự tài trợ của một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố như: Viettinbank Hải Phòng (10 triệu đồng),  Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (5 triệu đồng), Công ty Ximăng Vicem Hải Phòng (5 triệu đồng), Công ty CP Container (10 triệu đồng), Bưu điện thành phố (5 phần quà), Mobiphone (5 nồi cơm điện và 6 cặp sim số đẹp), Viễn thông Hải Phòng (5 cặp sim số đẹp và bộ chăn hè thu), hiệu bánh Moka (giảm giá dịch vụ), áo cưới NetA (giám giá dịch vụ), đơn vị quay phim, chụp ảnh (giảm giá dịch vụ).

          Lễ cưới tập thể công nhân lao động Lần thứ nhất được tổ chức với mong muốn chia sẻ với những lo toan của các công nhân lao động trẻ thành phố, đồng thời tạo sự lan tỏa sâu rộng về mô hình đám cưới văn minh, tiết kiệm, ý nghĩa theo tinh thần Chỉ thị 15 của Ban Thường vụ Thành ủy.
Đồng thời đây cũng là hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân 2018, hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Lần thứ 14 và Đại hội 12 Công đoàn Việt Nam.

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:313
Tất cả:03787862
Đang trực tuyến:38

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn