Hải Phòng 17/03/2025

217 CNVCLĐ thuộc Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhận trợ cấp, quà tặng của Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng

Thứ tư, 06/05/2020

      Tiếp nối các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, chiều 06/5/2020, đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã trao trợ cấp, quà tặng cho 93 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng và 01 túi quà trị giá 200.000 đồng với tổng số tiền là 111,6 triệu đồng và trao 1,24 tấn gạo cho 124 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn khối trường học ngoài công lập bị tạm hoãn Hợp đồng lao động thuộc Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm kịp thời động viên tinh thần CNLĐ vượt qua khó khăn; đồng thời phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động.

     Cũng tại chương trình, Liên đoàn Lao động thành phố đã tặng Bằng khen cho Công đoàn Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina Hải Phòng, đơn vị có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:3784
Tất cả:05956426
Đang trực tuyến:116

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn