Hải Phòng 30/11/2023

Chương trình hỗ trợ, tặng quà cho CNVCLĐ vay vốn có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch covid-19 tại Liên đoàn Lao động quận Dương Kinh

Thứ năm, 14/05/2020

             Sáng ngày 14/5/2020, LĐLĐ quận Dương Kinh phối hợp với Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo LĐLĐ thành phố tổ chức chương trình hỗ trợ, tặng quà cho CNVCLĐ vay vốn có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch covid-19
            Đến dự có đồng chí Đào Trọng Trung – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; đồng chí Trần Thị Nhi – Giám đốc Quỹ trợ vốn; đồng chí Trần Thị Hằng – Phó chủ tịch LĐLĐ quận; các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và đoàn viên vay vốn các trường Mầm non Anh Dũng, Mầm non Đa Phúc, Mầm non Hòa Nghĩa, Mầm non Hưng Đạo.
Tại chương trình, Quỹ trợ vốn trao tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng; giãn thời gian trả nợ cho 03 đoàn viên vay vốn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Đào Trọng Trung – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố cho biết sản phẩm của Quỹ trợ vốn cho CNVCLĐ nhằm giúp các đồng chí đoàn viên tự tạo việc làm phù hợp với nhu cầu, điều kiện của CNVCLĐ, đặc biệt là những trường hợp CNVCLĐ có thu nhập thấp, không có tài sản thế chấp, có nguyện vọng vay vốn nhưng cơ hội tiếp cận các nguồn vốn vay tín dụng chính thức khác thấp. Từ nguồn vốn vay, nhiều đồng chí đã phát triển kinh tế gia đình, tạo việc làm thêm cho người thân giúp cuộc sống tốt hơn.
          Chương trình hỗ trợ, tặng quà cho CNVCLĐ vay vốn có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch covid-19 nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp Tháng công nhân năm 2020. Đây là chương trình ý nghĩa nhân văn thể, hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp công đoàn đến đời sống của đoàn viên, CNVCLĐ giúp cho họ ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn, yên tâm công tác.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:644
Tất cả:04003053
Đang trực tuyến:121

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn