Hải Phòng 13/06/2024

Giải bơi CNVCLĐ huyện Cát Hải năm 2018 hưởng ứng “Tháng Công nhân” và chào mừng Đại hội XIV Công đoàn Thành phố, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thứ tư, 16/05/2018

              Sáng ngày 15/5, tại bãi tắm Tùng Thu, Liên đoàn Lao động huyện Cát Hải tổ chức Giải bơi công nhân, viên chức lao động huyện Cát Hải năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực của CNVCLĐ toàn huyện hưởng ứng Tháng Công nhân, chào mừng Đại hội XIV Công đoàn Thành phố, nhiệm kỳ 2018-2023.

           

           Tới dự giải bơi có đồng chí Bùi Tuấn Mạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Quang Vinh - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Ban Tuyên Giáo, Ban Tổ chức, Văn phòng LĐLĐ Thành phố, Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, UBMTTQVN và các Đoàn thể huyện, Phòng VHTT-TT&DL; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có CNVCLĐ tham gia giải bơi...


          Tham gia giải có 50 vận động viên là đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu thuộc 29 Công đoàn cơ sở tranh tài ở cự ly 100m (nam) và 50m (nữ) với nội dung bơi tự do. Giải bơi đã thu hút đông đảo nhân dân địa phương và du khách đến xem và cổ vũ. Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” các vận động viên  thi đấu nghiêm túc, nhiệt tình, công hiến cho khán giả những pha rượt đuổi gay cấn, màn trình diễn sôi nổi trên đường đua xanh.

         Sau buổi sáng tranh tài quyết liệt, BTC đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba, 09 giải khuyến khích cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Các giải tập thể cũng đã được trao cho các công đoàn cơ sở có thành tích cao: Công đoàn Khối Đảng – Đoàn thể, CĐ Tài chính - Kế hoạch.


         
        Giải bơi đã tạo cơ hội giao lưu, học tập, tạo mối đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên và các công đoàn trong toàn huyện. Thông qua giải bơi, nhằm tiếp tục khuyến khích, động viên CNVCLĐ tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ trong toàn huyện./. 

 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:299
Tất cả:04670758
Đang trực tuyến:34

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn