Hải Phòng 16/07/2024

Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Bảo thăm, tặng quà, trợ cấp cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu, 21/05/2021

          Cùng với các hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân năm 2021, chiều ngày 17/5/2021 Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Bảo đã đến thăm hỏi, trao quà, trợ cấp cho đoàn viên,CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tuyên truyền công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026; nắm bắt tình hình việc làm và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

                                                                                                             
                   Trong buổi đến thăm và làm việc, đồng chí Phạm Xuân Hanh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã động viên và chia sẻ với những khó khăn trước mắt của Lãnh đạo và công nhân các doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đồng thời động viên đoàn viên, người lao động nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp thi đua lao động sản xuất hăng say, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp, từ đó tăng thêm thu nhập cho bản thân và cuộc sống của chính người lao động. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cũng bày tỏ mong muốn lãnh đạo doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, có nhiều giải pháp để ổn định sản xuất, tạo việc làm cho người lao động, giúp người lao động có thu nhập ổn định, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
                                   
                                                 
           Tại buổi thăm và làm việc, Liên đoàn Lao động huyện cũng đã tặng tờ gấp tuyên truyền công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026  cho CNLĐ tại các đơn vị; đồng thời đã trao tặng 05 suất trợ cấp và 70 suất quà với tổng số tiền trị giá 40 triệu đồng cho 75 đồng chí là đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2232
Tất cả:04765843
Đang trực tuyến:55

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn