Hải Phòng 09/06/2023

Liên đoàn Lao động quận Đồ Sơn tổ chức phát động ủng hộ vì đồng bào miền trung

Thứ ba, 27/10/2020

         Trong những ngày qua, do ảnh hưởng liên tiếp của các cơn bão đổ bộ vào các tỉnh miền Trung đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, trong đó có 5 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng nề nhất. Mực nước đỉnh lũ ở một số nơi đã vượt mức lũ lịch sử, mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích, nhiều nơi bị chia cắt, nhiều khu dân cư bị cô lập.
       Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam. Phát huy tinh thần " tương thân tương ái" lá lành đùm lá rách, với mong muốn sẻ chia,  cùng chung tay ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2020, Liên đoàn Lao động quận Đồ Sơn đã tổ chức phát động ủng hộ vì đồng bào miền Trung trong cán bộ Công đoàn từ quận đến cơ sở. Về dự với Hội nghị có đồng chí Hoàng Đình Long - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đồng chí Vũ Văn Thương - Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Dân Vận Quận uỷ, chủ tịch Ủy Ban MTTQVN quận; đồng chí Lương Trác Quyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trường Ban Tuyên Giáo Quận uỷ, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, đại diện Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Đài phát thanh quận và 70 đồng chí là uỷ viên Ban Chấp hành, ủy viên Uỷ Ban kiểm tra LĐLĐ quận và chủ tịch Công đoàn cơ sở.
      Số tiền thu được từ cuộc ủng hộ là 5.840.000đ, sẽ được nộp về Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam quận Đồ Sơn. Số tiền tuy không nhiều, song đó là tình cảm, là tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ công đoàn cùng chung tay hướng về miền trung ruột thịt.
      Ngoài ra, Liên đoàn Lao động quận Đồ Sơn tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động tại các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận ủng hộ 01 ngày lương về Ủy Ban MTTQ Việt Nam quận. Số tiền ủng hộ đến thời điểm này là 392.500.000đ/950.000.000đ toàn quận. 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2759
Tất cả:03516573
Đang trực tuyến:65

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn