Hải Phòng 02/10/2023

Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng tổ chức Tết sum vầy năm 2019

Thứ sáu, 25/01/2019

     Chiều ngày 25/01/2019, LĐLĐ quận Hồng Bàng tổ chức chương trình Tết sum vầy năm 2019 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hồng Bàng. Về dự chương trình Tết sum vầy có đ/c Đào Thị Huyền – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, đ/c Vũ Quang Tuân – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố, đ/c Phạm Hữu Bình  – UV BTV, Chủ tịch MTTQ Việt Nam quận, đ/c Nguyễn Hữu Thanh – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đ/c Đinh Thị Thúy Hà – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận; các đ/c đại diện các ban, văn phòng LĐLĐ thành phố, các ban, ngành, đoàn thể quận Hồng Bàng; các đ/c UV BCH LĐLĐ quận; các đ/c Chủ tịch CĐCS và CNVCLĐ khó khăn được nhận quà tết và trợ cấp tết.
     Với phương châm không để đoàn viên, người lao động không có tết, LĐLĐ quận đã triển khai nhiều hoạt động đem lại hiệu quả thiết thực như: vận động cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động chung tay xây dựng Quỹ “Mái ấm Công đoàn”, huy động các nguồn lực, vận động các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân hảo tâm chăm lo Tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để cho đoàn viên, người lao động đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ.


     Phát biểu chỉ đạo tại chương trình Tết sum vầy 2019, đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đánh giá cao những đóng góp của CNLĐ trên địa bàn quận Hồng Bàng nói riêng và người lao động trên địa bàn Thành phố Hải Phòng nói chung đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Thành phố trong năm 2018. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố động viên và chúc tết CNVCLĐ quận Hồng Bàng và đánh giá cao sự quan tâm của các doanh nghiệp trên địa bàn quận, trong việc quan tâm đến đời sống CNVCLĐ, đặc biệt là dịp Tết đến xuân về. Qua đó, nâng cao năng suất lao động, sự sáng tạo của CNLĐ, thúc đẩy sự phát triển của đơn vị, doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong năm 2019.

     Tại Chương trình "Tết Sum vầy 2019", LĐLĐ quận đã trao 50 suất trợ cấp Tết mỗi suất 1.000.000đ (trong đó quỹ Mái ấm Công đoàn của LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 20 suất, UBND Thành phố hỗ trợ 30 suất); trao 130 suất quà tết (trong đó quỹ Mái ấm Công đoàn của LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 30 suất trị giá mỗi suất 500.000đ; UBND Thành phố hỗ trợ 100 suất, trị giá mỗi suất 500.000đ); cho CNVCLĐ, Đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá là 115 triệu đồng.
Đây là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị, xã hội nhân văn sâu sắc, góp phần khơi dậy truyền thống đoàn kết, nhân ái của người Việt Nam; thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên và người lao động.
Một số hình ảnh Văn nghệ, chương trình game show và hài kịch Tết:
 

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1035
Tất cả:03788584
Đang trực tuyến:93

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn