Hải Phòng 16/04/2024

Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền tổ chức Chương trình kỷ niệm 19 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Thứ tư, 24/06/2020

      Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của công tác nữ công tại cơ sở và nhằm ôn lại ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 24/6/2020, tại Trung tâm Dạy nghề và giới thiệu việc làm LĐLĐ TP, Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền tổ chức chương trình Tập huấn chính sách pháp luật liên quan đến nữ năm 2020 cho các đồng chí UVBCH, UBKT, BNC Liên đoàn Lao động quận, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch; Trưởng ban nữ công công đoàn cơ sở.
          Dự chương trình có đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; các đồng chí Ban Tài chính và Ban Tuyên giáo - Nữ công, Văn phòng Liên đoàn lao động thành phố; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận; các đồng chí Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Ngô Quyền; các đồng chí UVBCH, UBKT, BNC Liên đoàn Lao động quận, các đồng chí Chủ tịch; Phó chủ tịch; Trưởng ban nữ công công đoàn cơ sở.

      


           
       Tại buổi tập huấn, đ/c Nguyễn Chính - giảng viên lớp tập huấn đã trao đổi và chia sẻ các kiến thức liên quan đến triệu chứng trầm cảm ở phụ nữ đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh con và các giải pháp khắc phục.
        Các nội dung tập huấn phong phú, hình thức tuyên truyền hấp dẫn được cán bộ công đoàn cơ sở tích cực, sôi nổi thảo luận chia sẻ cũng như được các chuyên gia tư vấn giải đáp vấn đề thắc mắc một cách kĩ lưỡng giúp cho buổi tập huấn đạt hiệu quả cao.
       Kết thúc chương trình, nhiều ý kiến của các cán bộ công đoàn mong muốn tiếp tục được các cấp Liên đoàn quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền hơn nữa, để cán bộ công đoàn có thêm kiến thức, kỹ năng trong hoạt động công đoàn nói chung, hoạt động nữ công nói riêng.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:248
Tất cả:04470708
Đang trực tuyến:44

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn