Hải Phòng 23/07/2024

Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và kí giao ước thi đua 2019.

Thứ ba, 29/01/2019

Chiều ngày 17/01/2019 tại Hội trường 3C-UBND quận Ngô Quyền, Liên đoàn Lao động quận tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và kí giao ước thi đua giữa các công đoàn trực thuộc.
Về dự hội nghị có các đồng chí Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hải Phòng, đồng chí Đào Trọng Đức - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Quận Ngô Quyền; các đồng chí đại diện cho các ban, văn phòng LĐLĐ thành phố; các đồng chí ủy viên BTV quận ủy, lãnh đạo UBND, HĐND, UBMTTQVN quận, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng quận ủy, lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể quận, các đồng chí ủy viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ quận; đại diện lãnh đạo một số doanh nghiệp trên địa bàn; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch các CĐCS; các tập thể cá nhân được LĐLĐ thành phố và quận khen thưởng.
Ảnh: Đồng chí Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu chỉ đạo tạị Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2018 triển khai nhiệm vụ, ký giao ước năm 2019.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 của Công đoàn quận. Đồng chí chỉ đạo LĐLĐ quận cần phát huy các thành tích đã đạt được, tiếp tục đổi mới các hoạt động công đoàn, làm tốt công tác chăm lo đời sống CNVCLĐ, phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở để hoàn thành tốt chủ đề năm của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề ra “Năm vì lợi ích của đoàn viên”. Phát động tốt các phong trào thi đua yêu nước; Tiếp tục triển khai có hiệu quả Chỉ thị 05  “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong CNVCLĐ; Làm tốt công tác tuyên truyền, tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, quyết tâm thực hiện thắng lợi chỉ tiêu kế hoạch đặt ra năm 2019.

Ảnh: Lễ ký giao ước thi đua giữa các khối thi đua

Tại hội nghị đã trao tặng: Cờ thi đua VMXS của Liên đoàn Lao động thành phố cho Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền và 05 Cờ cho Công đoàn cơ sở; Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 01 tập thể và 02 cá nhân; Bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố cho 18 tập thể và 23 cá nhân; Giấy khen của Liên đoàn Lao động quận cho 18 tập thể và16 các nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh cũng như các chuyên đề năm 2018.
 
Ảnh: Đồng chí Đào Trọng Đức- Phó Bí thường trực Quận ủy tặng hoa chúc mừng LĐLĐ quận
 
Ảnh: Biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
       Với những kết quả đạt được trong năm 2018, năm 2019 Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền tiếp tục chỉ đạo các CĐCS quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, CNVCLĐ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, gương mẫu đi đầu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua và các cuộc vận động do thành phố và huyện phát động; tăng cường khối đoàn kết, phát huy tinh thần làm chủ, năng động, sáng tạo, tích cực đổi mới.... góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của quận và nhiệm vụ năm 2019, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh xuất sắc./.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

- Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền - 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2184
Tất cả:04786445
Đang trực tuyến:115

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn